Tin tức

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, làm việc với huyện Lý Sơn

Thứ hai, 06/07/2020 - 16:10

Trước đó, nhân chuyến công tác tại Quảng Ngãi, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã thăm, làm việc với lãnh đạo huyện Lý Sơn về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2020.

 

Lãnh đạo huyện Lý Sơn kiến nghị với Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Lãnh đạo huyện kiến nghị Bộ xem xét giải quyết các vướng mắc về cơ chế, chính sách thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương; quan tâm các nguồn vốn đầu tư một số dự án trọng điểm như: Dự án Trung tâm Y tế Quân dân y kết hợp, Đường trục chính Trung tâm huyện; Công trình nước sạch huyện Lý Sơn; Công trình Lâm viên núi Hòn Vung và Nhà hỏa táng.
 

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.

Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của địa phương trong phát triển kinh tế, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng lưu ý huyện cần có chính sách phát triển huyện đảo bền vững, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa phát triển với bảo vệ môi trường bền vững. Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trao tặng 200 triệu đồng cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng ở huyện đảo./.
 

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng.


 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình