Tin tức

Giải vô địch quốc gia Marathon Lý Sơn từ 3 – 6/7

Thứ hai, 29/06/2020 - 20:13

Chiều nay (29.6), Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương liên quan để kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 diễn ra tại huyện Lý Sơn.

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 do Báo Tiền phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức.
 

Ban tổ chức giải đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị.

Đến nay, Ban tổ chức giải đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị, xây dựng chương trình chi tiết với nhiều hoạt động diễn ra tại đảo Lý Sơn  từ ngày 3/7 và kéo dài đến hết ngày 6/7. Trong đó, điểm nhấn là các hoạt động như Lễ thượng cờ; trao tặng cờ Tổ quốc và tủ thuốc cho ngư dân; tranh giải Marathon, bán Marathon và các Giải chạy đua cực ly dài. Dự kiến, sẽ có khoảng 2.500 vận động viên trong và ngoài nước tham dự.
 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Trưởng Ban chỉ đạo giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020.

Chỉ đạo tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Trưởng Ban chỉ đạo giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 đã đánh giá cao những nỗ lực với các sở, ngành trong việc phối hợp với Báo Tiền phong và các đơn vị liên quan triển khai công tác chuẩn bị cho giải.

Phó chủ tịch Đặng Ngọc Dũng lưu ý, đây là giải toàn quốc mang tính Quốc tế nên sẽ có rất đông du khách trong và ngoài nước, kể cả các các vận động viên nước ngoài đến với Lý Sơn, do đó chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, khu cấp cứu, nhân viên y tế, xe cứu thương, hệ thống điện và đảm bảo công tác vệ sinh, khâu đón tiếp, phục vụ ăn ở cho vận động viên, khách mời trong suốt thời gian diễn ra giải an toàn, chu đáo. Từ nay đến khi diễn ra khai mạc Giải phải rà soát kiểm tra lần cuối tất cả các khâu để phục vụ tốt cho giải. Trong suốt quá trình diễn ra Giải không để xảy ra các thiếu sót, tất cả từng chi tiết nhỏ phải tạo ấn tượng tốt đẹp và nhân cơ hội này truyền thông, quảng bá nâng cao uy tín và hình ảnh của Quảng Ngãi đến đông đảo những người tham gia Giải Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 cũng như công chúng cả nước ./.
Minh Huy, Thanh Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình