Tin tức

Khai mạc Giải bóng đá mini tranh cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh mở rộng lần thứ I năm 2019

Thứ tư, 12/06/2019 - 14:35

Khai mạc Giải bóng đá mini tranh cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh mở rộng lần thứ I năm 2019

Chiều 12-6, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, Ban Quản lý Công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini tranh cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh mở rộng lần thứ I năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng tặng hoa chúc mừng các đội về dự Giải.
​Tham gia Giải có 15 đội bóng đến từ các huyện, thành phố trong phạm vi công viên địa chất Quảng Ngãi, Trường đại học Phạm Văn Đồng, các doanh nghiệp lữ hành và  Ban Quản lý các Công viên địa chất trong nước.


Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên về tham dự
Giải bóng đá mini tranh cúp Công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh mở rộng

Phát biểu khai mạc Giải, ông Nguyễn Minh Trí- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng, trong nhiều năm qua, Công viên địa chất đã trở thành một loại hình di sản đặc biệt, một mô hình phát triển mới, thu hút sự quan tâm của đông đảo các quốc gia trên thế giới. Tính đến thời điểm này, có 147 Công viên địa chất toàn cầu tại 41 quốc gia.
 
nb2-12062019.jpg
Ông Nguyễn Minh Trí- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc Giải bóng đá mini​
 
Tại Quảng Ngãi, sau một thời gian xây dựng và phát triển, diện mạo Công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh đang từng bước hình thành, với hai trụ cột giá trị liên hoàn là địa chất núi lửa biển và văn hóa Sa Huỳnh.
 
Với thông điệp “Kết nối đam mê- Kết nối di sản”, Giải đấu được tổ chức nhằm góp phần truyền thông, quảng bá giá trị của công viên địa chất nói chung và công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh nói riêng đến đông đảo quần chúng nhân dân; nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các bên liên quan về giá trị của Công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh.
 
nb3-12062019.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng các vận động viên, các đội bóng về tham dự Giải​
 
Giải đấu diễn ra trong 6 ngày, từ 12/6- 18/6/2018. Theo dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ dự, trao cúp chung kết Giải bóng đá mini tranh cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh mở rộng lần thứ I năm 2019 và giao lưu với người hâm mộ bóng đá Quảng Ngãi.
nb4-12062019.jpg
Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ Giải​ 


Trận đấu khai mạc giữa đội bóng Ban Quản lý Công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh và đội bóng huyện Đức Phổ 
 
Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình