Tin tức

Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thứ hai, 11/03/2019 - 10:23

Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư

Sáng 11-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chủ trì công bố và trao các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với cán bộ.
​Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Đoàn Dụng đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Bà Trần Thị Mỹ Ái, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 08/3/2019 đến ngày 08/3/2024.
Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đức Minh giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, có thời hạn từ ngày 11/2/2019 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác của các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, đồng thời mong muốn, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực cũng như kinh nghiệm công tác của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. 
nb2-11032019.jpg
Trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho Bà Trần Thị Mỹ Ái và Ông Nguyễn Đức Minh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Trần Thị Mỹ Ái, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ cố gắng nổ lực hết mình để xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh hỗ trợ nhau để cùng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
T.D

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình