Tin tức

Mở nước cung cấp cho các xã phía Đông thành phố Quảng Ngãi

Thứ sáu, 01/02/2019 - 16:20

Mở nước cung cấp cho các xã phía Đông thành phố Quảng Ngãi

Sáng 1.2.2019, tại xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đến dự và chứng kiến Lễ mở nước, cung cấp nước sạch cho nhân dân các xã phía Đông bờ Nam sông Trà Khúc, gồm Nghĩa Dũng, Nghĩa Dõng, Nghĩa Hà, Nghĩa Phú và Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi.
Dự án cung cấp nước sạch cho các xã phía Đông của thành phố Quảng Ngãi do Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Quảng Ngãi làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 25 tỷ đồng. Giai đoạn 1 của dự án có công suất 2.000m3/ngày đêm, cung cấp nước sạch cho khoảng 5.000  dân các xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Phú, Nghĩa An. Giai đoạn 2 ​của dự án sẽ được triển khai sau năm 2020 với công suất nâng lên 10.000m3/ngày đêm, cung cấp nước cho khoảng 10.000 dân các xã phía Đông bờ Nam sông Trà Khúc, thành phố Quảng Ngãi. Cùng với việc đầu tư mở rộng tuyến ống, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Quảng Ngãi sẽ đầu tư xây dựng trạm tăng áp để đảm bảo nguồn nước dự phòng, cung cấp nước sạch ổn định, liên tục phục vụ nhân dân vùng dự án.
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính cho rằng, việc cấp nước sạch cho các xã ven biển của tỉnh là việc làm cần thiết để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hợp vệ sinh của người dân. Việc chủ đầu tư hoàn thành giai đoạn 1 của Dự án trước Tết nguyên đán Kỷ Hợi đã mang lại niềm vui lớn cho người dân các xã Nghĩa Phú, Nghĩa Dũng, Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi.

                                                                                Tấn An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình