Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất

Thứ tư, 30/01/2019 - 14:21

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 30.1, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất. Cùng đi có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi, lãnh đạo Sở kế hoạch –Đầu tư, Cục thuế tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Doosan Vina, Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất và Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi. Chủ tịch UBND tỉnh phấn khởi trước những thành quả các doanh nghiệp đạt được trong năm 2018 và nhiều triển vọng mới trong năm 2019. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng cho biết, thành quả đạt được của các doanh nghiệp đã góp phần để tỉnh Quảng Ngãi hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-xã hội trong năm qua; đồng thời mong muốn trong năm mới 2019, các doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh nhà. Tỉnh Quảng Ngãi sẽ tập trung tháo gỡ, giải quyết những vướng mắc, khó khăn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp ổn định hoạt động, sản xuất kinh doanh.
Nhân dịp đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc căng chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân, lao động các doanh nghiệp sức khỏe, đón một cái tết vui vẻ, an lành./.

                                                                Thiện Hòa

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình