Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

Thứ ba, 29/01/2019 - 15:41

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng 29-01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế Quảng Ngãi thăm và chúc Tết các doanh nghiệp.
 
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu công nghiệp tỉnh

Tại Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị và Khu công nghiệp Quảng Ngãi, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng sự thành công của doanh nghiệp trong thời gian qua. Trong năm 2018, Công ty đạt doanh thu hơn 450 tỷ. Xây dựng mới 1 nhà máy bê tông và 1 nhà máy gạch không nung. Giải quyết việc làm cho hơn 400 công nhân, lao động.
Thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Xăng dầu dầu khí PV Oil miền Trung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của tỉnh, góp phần giải quyết việc làm cho con em địa phương.
nbat-29-1-2019-1.jpg
Đoàn đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên, lao động
Công ty Cổ phần Xăng dầu dầu khí PV Oil miền Trung

 

Báo cáo của doanh nghiệp cho thấy, sản lượng xăng dầu kinh doanh của đơn vị tăng theo hàng năm, năm 2018 toàn khu vực miền Trung- Tây Nguyên nộp ngân sách hơn 550 tỷ đồng, riêng tại Quảng Ngãi nộp thuế 210 tỷ đồng, tăng hơn 40 tỷ đồng so với năm 2017.

Thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã nghe đại diện lãnh đạo Công ty báo cáo sơ lược về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua. Theo đó, trong năm 2018, 34 cửa hàng bán lẻ, kinh doanh xăng dầu và 3 cửa hàng kinh doanh gar và các mặt hàng khác của Công ty trên địa bàn tỉnh đã hoạt động tương đối hiệu quả. Tổng doanh thu của doanh nghiệp đạt trên 2.770 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 400 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của công nhân, lao động Công ty đạt trên 11 triệu đồng/người/tháng. Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong hoạt động kinh doanh xăng dầu trong khu vực và cả nước.

nbat-29-1-2019-2.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng mong rằng năm 2019
Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng kết quả đạt được của Công ty trong năm qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, tỉnh luôn trân trọng những đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, góp phần giải quyết việc làm, ổn định đời sống của người lao động, đặc biệt là những đóng góp của doanh nghiệp trong hoạt động an sinh xã hội ở địa phương. Phó Chủ tịch mong rằng, trong năm 2019, Công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình