Tin tức

Gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thứ tư, 23/01/2019 - 08:09

Gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng 22.1.2019, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các vị chức sắc tôn giáo để thông tin tình hình về kinh tế xã hội, những sự kiện quan trọng của tỉnh trong năm 2018, nhiệm vụ năm 2019 và thăm hỏi chúc Tết các vị chức sắc nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Cao Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng.
Tại buổi gặp mặt,  thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, tốt đẹp nhất đến các chức sắc các tôn giáo trên địa bàn. Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp từ thiện nhân đạo của các tổ chức, chức sắc, tín đồ tôn giáo trong năm qua. Đồng thời, mong muốn, thời gian tới các tổ chức tôn giáo cùng tín đồ tiếp tục đồng hành với tỉnh trên tất cả các lĩnh vực, trong đó tập trung chăm lo đời sống người dân, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác an sinh xã hội, xây dựng tỉnh ngày càng phát triển.
Các vị chức sắc đại diện các tổ chức tôn giáo gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận các cấp của tỉnh đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tổ chức tôn giáo hoạt động đúng với tôn chỉ mục đích, tuân thủ các quy định của pháp luật Nhà nước và của địa phương.
Dịp này, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang,  Trưởng  Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Cao Phúc và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã tặng quà và chúc các chức sắc, chức việc tôn giáo một năm mới an lành, thịnh vượng.

                                                                             Bích Hà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình