Tin tức

Vietnam Airline trở lại đường bay Chu Lai – Tp. Hồ Chí Minh

Thứ năm, 03/01/2019 - 17:02

Vietnam Airline trở lại đường bay Chu Lai – Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2005, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airline) là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay Chu Lai – Tp Hồ Chí Minh. Sau thời gian chuyển giao cho Vasco và Jetstar Pacific khai thác, thì nay hãng hàng không Vietnam Airline trở lại đường bay này.
Từ ngày 15/01/2019, Vietnam Airline sẽ mở lại đường bay Chu Lai – Tp. Hồ Chí Minh và chiều ngược lại, với tần suất một cặp chuyến bay chiều đi và đến mỗi ngày bằng máy bay Airbus A321. Chuyến bay khởi hành hàng ngày từ Chu Lai lúc 09h45 và từ Tp. Hồ Chí Minh lúc 07h45. Nhân dịp mở đường bay mới, từ ngày 05/01 đến 30/01/2019, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi với mức giá chỉ từ 299.000 VNĐ/chiều cho hạng phổ thông.
Hiện tại, hãng hàng không Jetstar Pacific, công ty con của Vietnam Airline cũng đang khai thác đường bay này mỗi ngày một cặp chuyến đi và đến. Như vậy, bắt đầu từ ngày 15/01/2019 trở đi, đường bay Chu Lai – Tp. Hồ Chí Minh và chiều ngược lại, mỗi ngày sẽ có hai cặp chuyến bay đi và đến do Vietnam Airline Group khai thác.
Theo đánh giá của các hãng hàng không, trong giai đoạn từ năm 2015 đến nay, thị trường vận tải hành khách bằng đường hàng không tuyến Chu Lai – Tp Hồ Chí Minh và chiều ngược lại có sự tăng trưởng mạnh qua từng năm. Đặc biệt là từ khi nhiều hãng hàng không đưa các loại máy bay lớn vào hoạt động và có chuyến bay giá rẻ.

                                                                   Hoàng Thuyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình