Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đi thăm và tặng quà cho một số gia đình nghèo ở huyện Mộ Đức

Thứ bảy, 17/11/2018 - 08:36

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đi thăm và tặng quà cho một số gia đình nghèo ở huyện Mộ Đức

Nhân Tháng cao điểm vì người nghèo, chiều nay, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã đi thăm và tặng quà cho một số hộ nghèo ở huyện Mộ Đức. Cùng đi có Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu, lãnh đạo huyện Mộ Đức.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã đến thăm và tặng quà hộ gia đình  ông Đặng Mến ở thôn Phước Toàn, xã Đức Hòa và hộ ông Đoàn Hoa, ở Tổ dân phố 1 thị trấn Mộ Đức. Cả 2 gia đình già cả, thường xuyên đau ốm. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nghèo bảo vệ sức khỏe, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và tặng cho mỗi gia đình nghèo 1 triệu đồng.
Nhân Tháng cao điểm vì người nghèo, Quĩ vì người nghèo của tỉnh đã trích kinh phí đi thăm, tặng quà cho mỗi huyện 10 hộ gia đình, mỗi gia đình 1 triệu đồng. Tại huyện Mộ Đức, ngoài hộ gia đình ông Đặng Mến và ông Đoàn Hoa còn có 8 hộ gia đình khác được nhận quà từ Quĩ vì người nghèo của tỉnh là hộ ông Trần Minh Đức ở thôn An Chuẩn, xã Đức Lợi;  ông Lê Tấn Nho ở thôn Phú An, xã Đức Hiệp; bà Nguyễn Thị Thu Sương ở thôn 1, xã Đức Chánh; ông Nguyễn Quốc Việt ở thôn Văn Hà, xã Đức Phong; bà Nguyễn thị Xuân Hương ở thôn Phước Vĩnh, xã Đức Phú; bà Nguyễn Thị Vinh ở thôn Thạch Trụ Đông, xã Đức Lân; ông Nguyễn Gõ ở thôn Đạm Thủy Bắc, xã Đức Minh và ông Đỗ Huỳnh, ở thôn Thanh Long, xã Đức Thắng.

                                                      Thiện Hòa

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình