Tin tức

Quảng Nam học tập kinh nghiệm tổ chức thi thăng hạng giáo viên tại Quảng Ngãi

Thứ sáu, 16/11/2018 - 08:28

Quảng Nam học tập kinh nghiệm tổ chức thi thăng hạng giáo viên tại Quảng Ngãi

Chiều 15-11, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam dẫn đầu đến thăm và làm việc với tỉnh Quảng Ngãi về việc học tập kinh nghiệm tổ chức thi thăng hạng viên chức giáo dục. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.
​Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở: Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã chia sẻ với Đoàn các văn bản liên quan đến công tác chỉ đạo, chuẩn bị cho kỳ thi thăng hạng viên chức giáo dục của tỉnh; môn thi và nội dung thi; quy trình, thủ tục, hồ sơ đăng ký dự thi và các điều kiện được tham gia kỳ thi,..
Theo đánh giá của Sở Nội vụ Quảng Ngãi, hình thức thi trắc nghiệm sẽ rút ngắn thời gian và hạn chế sai sót so với thi viết. Đây là hình thức được đánh giá có nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng sẽ khó khăn cho một số giáo viên lớn tuổi ở vùng cao trong việc thao tác thi trên phần mềm máy tính, do vậy cần phải dự lường các trường hợp này để bố trí cán bộ coi thi là những cán bộ có chuyên môn về tin học để kịp thời hướng dẫn, can thiệp.
Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Thanh đã cảm ơn sự đón tiếp và chia sẻ kinh nghiệm của lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành chức năng của tỉnh Quảng Ngãi với Đoàn trong công tác tổ chức kỳ thi thăng hạng viên chức giáo dục. Từ những kinh nghiệm này, tỉnh Quảng Nam tin tưởng sẽ tổ chức kỳ thi này thành công tại tỉnh Quảng Nam.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đề nghị các sở, ngành chức năng của tỉnh cung cấp, chia sẻ đầy đủ các tài liệu liên quan đến công tác tổ chức kỳ thi để Đoàn có thêm tư liệu chuẩn bị cho kỳ thi thăng hạng giáo viên tại tỉnh Quảng Nam đạt kết quả tốt. Phó Chủ tịch UBDN tỉnh mong rằng cho kỳ thi thăng hạng giáo viên của tỉnh Quảng Nam sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
                                                                                                Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình