Tin tức

Doosan Vina sản xuất đơn hàng Samsung Engineering đầu tiên trị giá 13 triệu đô la Mỹ

Thứ sáu, 09/11/2018 - 13:50

Doosan Vina sản xuất đơn hàng Samsung Engineering đầu tiên trị giá 13 triệu đô la Mỹ

Tin từ Công ty TNHH Doosan Vina ngày 8/11 cho biết: Sau đợt khảo sát năng lực sản xuất của Doosan Vina và một số nhà cung cấp, Công ty TNHH Samsung Engineering (SECL) đã chọn Doosan Vina làm đối tác hợp tác trong một số dự án mà SECL đảm trách. Với hợp đồng này, Doosan Vina đã nhận được đơn hàng đầu tiên có trị giá 13 triệu đô la  Mỹ vào ngày 12.10.2018 và sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra thiết bị lọc dầu cho Dự án nâng cao khả năng linh hoạt trong chế biến dầu thô tại Nhà máy Lọc dầu Ruwais thuộc Công ty Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi đặt tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Dự kiến, đơn hàng này sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020.
Trước đó 5.5.2018 Công ty TNHH Samsung Engineering (SECL) và Doosan Vina đã ký Biên bản ghi nhớ, kế đến là Thỏa thuận khung vào tháng 6.2018. Với Thỏa thuận mới này, Doosan Vina sẽ chịu trách nhiệm sản xuất thiết bị tại Khu phức hợp công nghệ cao có vốn đầu tư 300 triệu USD Mỹ đặt tại tỉnh Quảng Ngãi.
SECL được thành lập như một công ty kỹ thuật đầu tiên ở Hàn Quốc vào 1970 và có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc là một công ty kỹ thuật, đấu thầu và xây dựng (EPC), chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật bao gồm các nghiên cứu khả thi, thiết kế, đấu thầu, xây dựng, và vận hành. Công ty kinh doanh tại 38 quốc gia toàn cầu, và hiện đang vững chắc ở một số nơi như Ả Rập Xê Út, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, An-giê-ri, Ấn ĐộThái LanTrinidad & Tobago, và Mexico./.   
Xuân Long 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình