Tin tức

Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức Lễ hội chào mừng năm học mới.

Thứ ba, 16/10/2018 - 13:43

Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức Lễ hội chào mừng năm học mới.

Tối 15.10, Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức Lễ hội chào mừng năm học mới. Đến dự có ông Kongma Vongsengchanh, Bí thư thứ nhất Tổng lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng; ông Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi; ông Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; thành viên Hội đồng trường Đại học Phạm Văn Đồng cùng đại diện lãnh đạo các trường Đại học Quảng Nam, Phú Yên và Khánh Hòa.
Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Đăng Vũ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng cảm ơn các đại biểu,  quý vị khách quý đã đến tham dự và chia vui cùng tập thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 3.000 sinh viên hệ chính quy của trường trong năm học này; đây là sự động viên tích cực để sinh viên toàn trường vững vàng bước vào năm học mới. Tiến sĩ Nguyễn Đăng Vũ mong đội ngũ giảng viên của trường tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết và trách nhiệm với người học; thay đổi mạnh mẽ phương thức dạy và học, chuẩn bị kỹ năng nghề nghiệp, tư duy khởi nghiệp, sáng tạo cho sinh viên; đào tạo các hế hệ sinh viên chuẩn về đạo đức, giỏi về năng lực, đam mê nghiên cứu khoa học và thực hành tốt sau khi ra trường. Với các bạn sinh viên, lãnh đạo nhà trường tin tưởng các em sẽ không ngừng phấn đấu học tập, trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng để có thể tiệm cận với cuộc cách mạng công nghệ 4.0; rộng mở con đường lập thân lập nghiệp cùng với hơn 24 triệu thanh niên trong cả nước đang hướng về con đường khởi nghiệp quốc gia.

Nhằm khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, tại chương trình lễ Hội chào đón năm học mới, lãnh đạo nhà trường đã khen thưởng cho sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018; khen thưởng cho sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2017-2018; khen thưởng cho sinh viên Lào đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của năm học vừa qua.
Cùng động viên, chia sẻ với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức khuyến học đã trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học, tạo điều kiện giúp các em tiếp tục giấc mơ chinh phục đỉnh cao tri thức, trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.
                                                                   Nguyệt Ánh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình