Tin tức

Bế mạc Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII

Thứ năm, 11/10/2018 - 07:26

Bế mạc Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chiều 10.10, kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã họp phiên bế mạc. Dự cuộc họp có  Uỷ viên Trung ương Đảng-Bí thư Tỉnh ủy-Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi Lê Viết Chữ, Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng, các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các Sở, ngành và 45/55 đại biểu HĐND tỉnh. Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng-Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì phiên bế mạc.


Các đại biểu dự phiên bế mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XII​

Sau 01 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Phát biểu bế mạc kỳ họp, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng-Chủ tịch HDND tỉnh  Bùi Thị Quỳnh Vân nêu rõ: Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh đã làm thủ tục theo quy định của pháp luật để miễn nhiệm các chức danh Ủy viên của UBND tỉnh và Chánh văn phòng HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kỳ họp đã nghe các tờ trình, dự thảo nghị quyết do UBND tỉnh trình, báo cáo thẩm tra của các Ban của HĐND tỉnh; báo cáo tiếp thu, giải trình của UBND tỉnh, ý kiến của các vị đại biểu HĐND tỉnh. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tham gia thảo luận với nhiều ý kiến cụ thể, sâu sắc và biểu quyết thông qua 10 nghị quyết, làm cơ sở cho UBND tỉnh và các sở ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện.
Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị UBND tỉnh trên cơ sở các nghị quyết vừa được thông qua, khẩn trương hoàn thiện, ban hành và chỉ đạo thực hiện các cơ chế, chính sách bảo đảm nghiêm túc, công khai, minh bạch, kịp thời sửa đổi, bổ sung cho phù hợp; các ngành chức năng của tỉnh làm tốt công tác hướng dẫn và phối hợp chặt chẽ với UBND các huyện, thành phố tổ chức triển khai thực hiện nhằm huy động tối đa các nguồn lực đầu tư cho phát triển kinh tế- xã hội. Đề nghị Thường trực, các Ban đại biểu HĐND tỉnh, UB MTTQVN và các tổ chức thành viên tăng cường công tác giám sát và phát huy vai trò của nhân dân trong thực hiện các chủ trương, cơ chế, chính sách của tỉnh. Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 đến cử tri thông qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2018.


Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân phát biểu bế mạc kỳ họp
Phát biểu bế mạc kỳ họp, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng-Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân nêu rõ: Kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh khóa XII đã thành công tốt đẹp. Thay mặt chủ tọa kỳ họp tôi xin trân trọng cảm ơn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, các đại biểu khách mời đã đến dự kỳ họp. Cảm ơn UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh và các sở ngành tỉnh, các Ban và văn phòng HĐND tỉnh, văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp chặt chẽ và chuẩn bị chu đáo các điều kiện góp phần thành công cho kỳ họp của chúng ta. Cảm ơn các cơ quan báo chí đã thông tin tuyên truyền về diễn biến và kết quả kỳ họp. Một lần nữa xin chúc quý vị đại biểu cùng cử tri và nhân dân trong tỉnh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Thay mặt chủ tọa kỳ họp tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XII. Xin trân trọng cảm ơn./.
                                                                          Quang Huy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình