Tin tức

Khánh thành tượng đồng Trung tướng Phạm Kiệt

Thứ sáu, 25/05/2018 - 08:18

Sáng 24-5, UBND huyện Sơn Hà tổ chức khánh thành tượng đồng Trung tướng Phạm Kiệt tại Trường THCS và THPT Phạm Kiệt, xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng dự và phát biểu chào mừng tại buổi lễ.

Lãnh đạo tỉnh và đại diện gia bên bức tượng tướng Phạm Kiệt tại Trường THPT Phạm Kiệt, huyện Sơn Hà

Bức tượng chân dung Trung tướng Phạm Kiệt được đúc bằng đồng pha, cao khoảng 0,6 mét, được đặt trên bệ bê tông, hài hòa với cảnh quan sân trường. Kinh phí đúc tượng do thân nhân gia đình Trung tướng Phạm Kiệt đóng góp ủng hộ.
 
Dịp này, gia đình Trung tướng Phạm Kiệt cũng tổ chức trao 14 suất học bổng, trị giá hơn 30 triệu cho học sinh nghèo vượt khó học hỏi và giáo biên tiêu biểu của trường trong năm học 2017-2018.
 
 
 nb2-24052018.jpg
Đại diện gia đình tướng Phạm Kiệt trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi​
 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng nhấn mạnh, sinh thời Trung tướng Phạm Kiệt là vị tướng tài danh của Quân đội nhân dân Việt Nam, có nhiều cống hiến to lớn trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Ở vị trí công tác nào, ông cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thầy và trò Trường THCS và THPT Phạm Kiệt ra sức thi đua để đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học, để sớm đưa trường sánh ngang với các trường trong tỉnh và khu vực.
 
                                                                                 Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình