Tin tức

TP.HCM áp dụng tiêu chuẩn du lịch ASEAN

Thứ ba, 06/06/2023 - 15:07

Để thích ứng với xu thế phát triển chung của khu vực và quốc tế, Sở Du lịch TP.HCM vừa triển khai áp dụng tiêu chuẩn du lịch ASEAN cho ngành du lịch thành phố. Trong đó, ứng dụng các quy chuẩn và quy định về an ninh, an toàn, vệ sinh và môi trường theo Bộ tiêu chuẩn ASEAN làm cơ sở để du khách được bảo vệ và có trải nghiệm du lịch tốt nhất.


TP.HCM áp dụng tiêu chuẩn du lịch ASEAN
 
Theo Sở Du lịch TP.HCM, việc chuẩn hóa dịch vụ của các cơ sở dịch vụ du lịch là điều kiện quan trọng, cần thiết trong lộ trình phát triển, nâng cao chất lượng điểm đến của thành phố. Các doanh nghiệp du lịch áp dụng theo Bộ tiêu chuẩn du lịch ASEAN trong việc thiết kế, xây dựng sẽ tạo sự tin tưởng cho khách du lịch. Đặc biệt, việc áp dụng rộng rãi Tiêu chuẩn du lịch ASEAN sẽ tạo ra một môi trường du lịch tốt nhất, đảm bảo cho du khách được trải nghiệm thoải mái và an tâm khi tham gia các hoạt động du lịch tại Thành phố.
 
Cùng với đó, việc áp dụng Tiêu chuẩn du lịch ASEAN, trong đó, ứng dụng các quy chuẩn và quy định về an ninh, an toàn, vệ sinh và môi trường theo Bộ tiêu chuẩn, sẽ giúp đảm bảo rằng các hoạt động du lịch tại TP.HCM được thực hiện một cách bền vững và nâng tầm ngành du lịch Thành phố hội nhập quốc tế.

 
Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng