Tin tức

Khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ X

Chủ nhật, 04/06/2023 - 15:08

Tối 3/6, tại Quảng trường 2/4, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ X, với chủ đề “ Khánh Hòa – Khát vọng phát triển”. Về dự lễ khai mạc có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, đại diện các Bộ, Ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố cùng hàng vạn người dân, du khách trong và ngoài nước.

 

Khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ X

Chương trình lễ hội thể hiện sự tự hào về biển đảo quê hương, ca ngợi sự giàu có của biển, thể hiện sức sống, hơi thở, nét đặc trưng của vùng đất xứ trầm, biển yến. Mặc khác, sự hòa quyện giữa sắc màu văn hóa truyền thống của dân tộc với những sắc màu văn hóa đương đại, tạo không khí đoàn kết, thể hiện tình cảm trân trọng, mến khách của Nhân dân địa phương đối với du khách, bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế của tỉnh.
 

Khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ X

Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ X - năm 2023 được tổ chức từ ngày 3 -6/6, với hơn 70 hoạt động, các chương trình nghệ thuật đặc sắc, chương trình ánh sáng nghệ thuật hiện đại được trình diễn.
TTXVN

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng