Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh tiếp tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Đà Nẵng

Thứ ba, 07/02/2023 - 21:46

Chiều nay 07/02, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã có buổi tiếp, gặp gỡ Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Kang Boo Sung.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh tiếp tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Đà Nẵng Kang Boo Sung
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh nhấn mạnh, Hàn Quốc là một trong những nước có vốn đầu tư FDI nhiều nhất tại Quảng Ngãi với 406 triệu USD của 14 doanh nghiệp. Thời gian đến, tỉnh mong muốn Hàn Quốc tiếp tục mở rộng thị trường để có thêm nhiều hàng hoá của Quảng Ngãi xuất khẩu sang Hàn Quốc. Tăng cường trao đổi, hỗ trợ xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn. Chủ tịch UBND tỉnh tin rằng, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Kang Boo Sung sẽ là cầu nối giới thiệu nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu, đầu tư, hợp tác ở những lĩnh vực tỉnh có lợi thế. Năm 2023, tỉnh sẽ tổ chức đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Hàn Quốc để thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư, thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp đến với tỉnh.
 
Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Kang Boo Sung cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Cam kết sẽ nỗ lực vun đắp, nâng tầm quan hệ hợp tác giữa Quảng Ngãi với các địa phương của Hàn Quốc. Tập trung cho việc quảng bá về những lợi thế của Quảng Ngãi với doanh nghiệp và Nhân dân Hàn Quốc. Tăng cường hơn nữa giao lưu văn hoá, giao lưu Nhân dân, xúc tiến đầu tư, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng phát triển toàn diện./.
 
Thời sự PTQ 19h45 ngày 07/02/2023/Tăng Thư, Mỹ An
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng