Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân tiếp Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Đà Nẵng

Thứ ba, 07/02/2023 - 21:37

Chiều nay 07/02, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Đà Nẵng Kang Boo Sung đến thăm và chào xã giao. Cùng tiếp Đoàn có Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đinh Thị Hồng Minh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Đà Nẵng Kang Boo Sung đến thăm và chào xã giao
 
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân chúc mừng ông Kang Boo Sung vừa được bổ nhiệm làm Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng và cảm ơn ông đã có chuyến thăm, gặp gỡ lãnh đạo tỉnh. Giới thiệu về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội của Quảng Ngãi, Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh, tỉnh đang tích cực kêu gọi các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư. Hiện tỉnh có KKT Dung Quất với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư, phát triển, điển hình là Công ty TNHH Doosan Enerbility Việt Nam. Với cương vị là Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân tin tưởng rằng ông Kang Boo Sung sẽ là cầu nối để có thêm nhiều nhà đầu tư, khách du lịch Hàn Quốc đến với Quảng Ngãi. Mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc sẽ được mở rộng, giao lưu toàn diện hơn, hợp tác trong đầu tư, phát triển kinh tế và cả văn hoá, du lịch.
 
Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và đầy tình cảm của lãnh đạo tỉnh, ông Kang Boo Sung, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh, nhờ sự điều hành linh hoạt, mở cửa, giúp nền kinh tế của Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói riêng phục hồi nhanh chóng. Với vai trò của mình, ông Kang Boo Sung tiếp tục làm cầu nối quảng bá tiềm năng của tỉnh Quảng Ngãi, xem đó như một cách thúc đẩy quan hệ hợp tác đôi bên. Ông Kang Boo Sung thông tin, tới đây, Hàn Quốc sẽ tổ chức nhiều sự kiện quan trọng tại các tỉnh miền Trung. Vì thế mong muốn Quảng Ngãi tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện trong hoạt động giao lưu văn hóa, thu hút nhà đầu tư lĩnh vực công nghiệp./.
 
Thời sự PTQ 19h45 ngày 07/02/2023/Tăng Thư, Mỹ An
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng