Tin tức

Gặp mặt đầu năm các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy

Thứ hai, 30/01/2023 - 14:07

Sáng nay (30.01), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân chủ trì buổi gặp mặt đầu Xuân mới Quý Mão 2023 với các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Tham dự còn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đặng Ngọc Huy,Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh.


Gặp mặt đầu năm các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.
 
Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an đến cán bộ, công chức các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy cũng cho biết, đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Quảng Ngãi đã chăm lo tốt cho người nghèo và các gia đình chính sách. Người dân chuẩn bị đón Tết tươm tất. Tại Tp. Quảng Ngãi đã thực hiện trang trí, tạo nhiều điểm nhấn cho người dân vui Xuân, đón Tết. Thời tiết tốt trong đêm giao thừa, những màn pháo hoa đẹp mắt đã tạo được không khí vui tươi chào đón Xuân mới. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, năm 2023, Quảng Ngãi tập trung cho nhiệm vụ cải cách hành chính, đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành, thực hiện chương trình phục hồi kinh tế-xã hội và 03 chương trình mục tiêu quốc gia. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, ngay từ đầu năm, cán bộ, công chức cần bắt tay ngay vào công việc, quán triệt các nhiệm vụ cần triển khai trong năm 2023. Tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục tập trung cho các dự án trọng điểm. Trong đó, phấn đấu đến ngày 30/6, bàn giao 100% mặt bằng cho đơn vị thi công dự án cao tốc Bắc - Nam, phía Đông. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng. Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng, với sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, tỉnh Quảng Ngãi sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện đạt và vượt các mục tiêu trong năm 2023.

Bản tin PTQ trưa ngày 30/01/2023. Minh Hiền, Duy Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng