Tin tức

Tết Quý Mão ở Quảng Ngãi diễn ra đầm ấm, an toàn, vui tươi

Thứ sáu, 27/01/2023 - 20:51

Sáng nay, mùng 6 Tết, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão kéo dài, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã chủ trì cuộc họp giao ban đầu năm để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão và họp phiên thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tháng 01/2023. Dự họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Võ Phiên, Trần Phước Hiền, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức và lãnh đạo các sở, ngành.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì cuộc họp giao ban đầu năm đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão và họp phiên thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tháng 01/2023
 
Theo đánh giá, công tác tổ chức các hoạt động cho nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão của các cấp, các ngành chu đáo, thiết thực, đã đạt được mục tiêu Tỉnh ủy và UBND tỉnh đề ra với tinh thần vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, hiệu quả được Nhân dân trong tỉnh hưởng ứng và đồng tình cao. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông được đảm bảo. Các chế độ, chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Các biện pháp phòng, chống dịch được thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, đúng quy định. Vệ sinh an toàn thực phẩm và khám chữa bệnh được thực hiện tốt. Trang trí đường phố sinh động, rực rỡ tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới trong các tầng lớp Nhân dân.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho rằng, Tết Quý Mão 2023 trên địa bàn tỉnh đã diễn ra an toàn, tiết kiệm, vui tươi. Tỉnh đã triển khai kịp thời Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ vui Xuân, đón Tết. Từ các Chỉ thị của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị và UBND tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch trong dịp trước, trong và sau Tết.
 
Đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội trong tháng 01/2023, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng khởi đầu năm mới với kết quả khá khả quan. Thu nội địa đạt hơn 2.076 tỷ đồng. Việc sản xuất một số doanh nghiệp lớn có dấu hiệu phục hồi. Đây là cơ sở để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã được đặt ra./.
 
Thời sự PTQ trưa ngày 27/01/2023/Tăng Thư, Mỹ An
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng