Tin tức

Bình Sơn rộn ràng chào đón năm mới

Chủ nhật, 22/01/2023 - 21:45

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức đã dự đêm hội giao thừa và bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại huyện Bình Sơn.


Đêm Hội giao thừa của huyện Bình Sơn với chủ đề "Xuân khát vọng - năm 2023” đã được tổ chức trong không khí vui tươi chào đón năm mới Quý Mão tại bờ kè Bắc sông Trà Bồng. Chương trình văn nghệ có 14 tiết mục ca, múa nhạc, trống hội mừng Xuân, múa lân sư rồng, bài chòi, ảo thuật. Với sự chuẩn bị chu đáo, đêm hội đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, nhất là các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi quê hương Bình Sơn đổi mới, vươn lên từng ngày.
 


Đúng 0 giờ, thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, trên bầu trời Bình Sơn tô điểm rực rỡ với màn bắn pháo hoa. Màn bắn pháo hoa ở Bình Sơn kéo dài 15 phút trong niềm hân hoan, phấn khởi của người dân nơi đây, cầu cho một năm mới bình an, sức khỏe và hạnh phúc. Huyện Bình Sơn đón xuân Quý Mão 2023 với niềm tin, khát vọng sẽ tiếp tục phát triển và phấn đấu trở thành thị xã vào năm 2025./.     
             
Thời sự PTQ tối ngày 22/1/2023. Nguyên Hương, Quỳnh Liên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng