Tin tức

Trao giải cuộc thi CAND với nhiệm vụ bảo vệ môi trường

Thứ năm, 29/12/2022 - 14:05

Tối 28.12 tại Hà Nội, Bộ Công An đã tổ chức trao giải cuộc thi xây dựng phóng sự truyền hình “Lực lượng Công an nhân dân với nhiệm vụ bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”.


Trao giải cuộc thi  CAND với nhiệm vụ bảo vệ môi trường
 
Cuộc thi, được phát động từ tháng 9/2022 đến tháng 11/2022, đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của nhiều tác giả, nhóm tác giả trong và ngoài lực lượng CAND. Ban tổ chức cho biết nội dung và hình thức thực hiện trong các tác phẩm dự thi rất đa dạng và phong phú.

Qua hai vòng sơ khảo và chung khảo, Ban Giám khảo cuộc thi đã trao Giải nhất cho tác phẩm “Điểm tựa của nhân dân” của nhóm tác giả Công An Tỉnh Quảng Nam. Tác phẩm phản ánh những những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Công an nhân dân khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn trong thảm hoạ thiên tai với tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Ban giám khảo đã trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 10 giải ấn tượng. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ và cộng đồng về  công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi giới thiệu, ươm mầm những giải pháp, chính sách, mô hình, sáng tạo, đóng góp cho công cuộc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững của từng đơn vị, khu vực và quốc gia.

 
Đức Tâm – Vũ Quang 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng