Tin tức

Lãnh đạo tỉnh trao quà Tết cho người nghèo huyện Minh Long

Thứ sáu, 09/02/2018 - 13:40

Chiều 08-02, tại huyện Minh Long, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển BIDV - Chi nhánh Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người nghèo. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng dự và trao quà cho bà con.


 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại chương trình

Chương trình tặng quà Tết cho đồng bào nghèo đã trở thành hoạt động an sinh xã hội thường niên liên tục của BIDV từ năm 2009 đến nay. Với mong muốn góp phần đem đến cho đồng bào nghèo một cái Tết no ấm.Tết Mậu Tuất 2018, công đoàn BIDV đã phát động phong trào quyên góp quà Tết tặng đồng bào nghèo, công nhân lao động nghèo trong toàn hệ thống. Riêng tại Chi nhánh Quảng Ngãi, BIDV đã vận động được 500 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất.
 
nbc6-03022018.jpg
Đại diện Ngân hàng BIDV trao bảng tượng trưng hỗ trợ quà Tết cho người nghèo​
 

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển BIDV - Chi nhánh Quảng Ngãi đã trao 100 suất quà Tết cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do thiên tai vào cuối năm 2017 trên địa bàn huyện Minh Long.
nbc7-03022018.jpg 
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh thị Hồng Minh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng trao quà cho người nghèo​ 
 

Phát biểu tại chương trình, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cảm ơn những tình cảm, chia sẻ, giúp đỡ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển BIDV-Chi nhánh Quảng Ngãi đối với người nghèo huyện Minh Long nói riêng và nhân dân trong tỉnh nói chung. Phó Chủ tịch nhấn mạnh, sự chung tay, góp sức của doanh nghiệp, cùng với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt sự quan tâm của xã hội vào thời điểm này sẽ giúp cho các gia đình khó khăn, yếu thế giảm bớt gánh nặng lo toan, giúp bà con có một cái Tết cổ truyền đầm ấm.
 
                                                                                Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình