Tin tức

“Tết sum vầy” vì đoàn viên công đoàn và người lao động

Thứ năm, 08/02/2018 - 09:50

Chiều 06-02, tại Nhà văn hóa lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2018 vì đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh. Tham dự Chương trình có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên gáo Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành, hội đoàn thể của tỉnh

Thực hiện chương trình “Tết sum vầy” năm 2018, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng gần 600 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 300 triệu đồng được Liên đoàn Lao động tỉnh trích từ tài chính tích lũy công đoàn tỉnh, kinh phí hoạt động Nghiệp đoàn nghề cá và vận động từ các nguồn kinh phí hỗ trợ khác.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang trao quà Tết cho công nhân, lao động

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng trực tiếp 340 suất quà cho công nhân, người lao động, mỗi suất quà trị giá 650.000 đồng gồm tiền mặt và một thùng bánh tết. Ngoài ra, tại chương trình, công nhân lao động còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng phần thưởng trị giá 15 triệu đồng.
Cũng tại chương trình nàyQuỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam đã tặng 40 suất quà cho con của công nhân lao động có thành tích học tập tốt, mỗi suất 500.000 đồng. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương doanh nghiệp vì người lao động cho Công ty Cổ phầnĐường Quảng Ngãi.
nb6-07022018.jpg
Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết sum vầy cho công nhân, lao động, đoàn viên công đoàn trong tỉnh​

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang biểu dương các cấp Công đoàn trong tỉnh thời gian qua đã tích cực vận động, quyên góp ủng hộ tích cực chăm lo đời sống cho công nhân, viên chức người lao động trong tỉnh. Việc tổ chức “Tết sum vầy” là thể hiện sinh động việc Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện chức năng chăm lo đời sống của đoàn viên, công nhân và người lao động. Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang hi vọng những món quà hôm nay sẽ góp phần làm cho tết của công nhân, người lao động ấm áp vui vẻ hơn
Đây là năm thứ 3 chương trình “Tết sum vầy” được  Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức vì người lao động. Chương trình là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân văn, thiết thực chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón tết tươi vui, đầm ấm và thông qua chương trình khẳng định công đoàn luôn đồng hành, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. 
                                                                                  Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình