Tin tức

Sôi động giải trượt patin quốc tế tại Cuba

Thứ ba, 06/12/2022 - 07:49

Sau 2 năm bị hoãn do đại dịch COVID-19, giải trượt patin quốc tế La Bahana đã chính thức được nối lại vào ngày 4/12. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi quốc tế và các thanh thiếu niên Cuba.


Sôi động giải trượt patin quốc tế tại Cuba
 
Ban tổ chức cho biết đã thiết lập các vòng đua giữa hai đại lộ mang tính biểu tượng ở thủ đô La Habana là Malecon và Prado, với chặng đua 8km dành cho trẻ em và 42 km dành cho người lớn.
 
Paola Andrea Fanego – Người dân Cuba, nói: “Tôi đã chơi patin từ khi còn nhỏ. Tôi thấy thật phấn khởi khi giải đấu được tổ chức ở Cuba. Tôi rất hạnh phúc được đua tranh với những vận động viên quốc tế và các nhà vô địch thế giới.”
 
Giải trượt patin La Habana lần này bao gồm nhiều nội dung như thi đấu trên sa hình, đua tốc độ, nhảy cao và hockey đường phố. Giải trượt thường niên này được tổ chức lần đầu vào năm 2019, nhưng đã phải trì hoãn trong 2 năm sau đó do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
 
Tổ chức ván trượt thế giới – đơn vị quản lý các môn thể thao trượt ván và patin, đã quyết định đưa giải trượt patin La Habana vào danh sách các giải đấu chính thức hàng năm của tổ chức này./.

 
Diệu Hương                       

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng