Tin tức

Thiên Tân Group và Đài PT-TH tỉnh trao học bổng "Chân trời ước mơ"

Thứ năm, 25/01/2018 - 08:34

Sáng 24.1, Thiên Tân Group phối hợp với Đài PT-TH Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt, trao quà Tết Mậu Tuất và học bổng cho các em học sinh trong chương trình "Chân trời ước mơ". Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Lê Quang Thích, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã đến dự.


Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Thiên Tân Group trao học bổng Chân trời ước mơ và quà Tết cho các em học sinh

Chương trình "Chân trời ước mơ" được Thiên Tân Gruop phối hợp với Đài PTTH Quảng Ngãi triển khai từ năm 2011. Theo đó, các hoàn cảnh được phát sóng trong chương trình sẽ được Thiên Tân Group nhận bảo trợ, trao học bổng. Tính đến nay, Thiên Tân Group đã nhận đỡ đầu, cấp học bổng hằng tháng cho 67 em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, trong đó có 22 em đã ra trường. Hàng tháng, mỗi em được nhận học bổng từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Hầu hết, các em được nhận học bổng "Chân trời ước mơ" có hoàn cảnh hết sức khó khăn, trong đó, nhiều em mồ côi cả cha, lẫn mẹ. Thế nhưng, các em đã biết vượt lên khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập. Phát biểu tại buổi trao học bổng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đánh giá cao việc làm ý nghĩa của Thiên Tân Group và Đài PT-TH Quảng Ngãi, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Đồng hành với Quỹ học bổng "Chân trời ước mơ", Đài PT-TH Quảng Ngãi xem đây là việc làm thiết thực để đóng góp cho xã hội. Ông Trương Quang Tấn - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Ngãi, nói: Với góc độ của cơ quan truyền thông, ngoài nhiệm vụ chính trị được cấp ủy và chính quyền giao, chúng tôi cũng mong muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa nhân văn. Do vậy, khi được Thiên Tân Group đặt vấn đề, chúng tôi rất hoan nghênh. Chương trình này đã có sự lan tỏa rất lớn, có ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại buổi lễ trao học bổng​

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh, Đài PT-TH Quảng Ngãi và Thiên Tân Group đã trao 45 suất quà cho các em, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt và 1 phần quà Tết. Dịp này, UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng bằng khen cho Thiên Tân Group vì có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng.
                                                                                                             Tấn An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình