Tin tức

Tặng quà tết cho các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thứ ba, 23/01/2018 - 14:46

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 23.1, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức đi thăm, tặng quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông ở các địa phương trong tỉnh. Đoàn đã đến thăm gia đình ông Lý Hoàng, ở thôn Đạm Thủy Nam, ở xã Đức Minh, huyện Mộ Đức. Vợ ông Hoàng là bà Phạm Thị Binh, 50 tuổi vừa mới mất do tai nạn giao thông. Gia đình ông Hoàng thuộc diện hộ nghèo, bản thân ông bị tai biến, con gái bị khiếm thính nên bà Binh phải mưu sinh bán vé số bên Campuchia nhưng không may bị tai nạn giao thông chết. Hiện tại, cuộc sống của gia đình ông Hoàng rất khó khăn, vì bản thân ông không làm ra kinh tế. Hôm nay, được Ban An toàn giao thông tỉnh đến thăm và tặng gia đình 3 triệu đồng gồm tiền mặt và quà.

Tại huyện Mộ Đức, Đoàn cũng đã đến thăm gia đình bà Trần Thị Điềm, có con là anh Huỳnh Quang Duy, 28 tuổi ở thôn 1, xã Đức Tân vừa mới mất do tai nạn giao thông cách đây 1 tuần. Thăm gia đình ông Nguyễn Hữu Cư, ở thôn 3, xã Đức Chánh có con là Nguyễn Ngọc Như Ý cũng là nạn nhân của tai nạn giao thông. Tại những nơi đến thăm, ông Hà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Sở Giao thông tỉnh- Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân thiệt mạng do tai nạn giao thông, mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn.
Trong chiều nay và ngày mai, Ban An toàn giao thông tỉnh tiếp tục đi thăm, tặng quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân ở các huyện Đức Phổ, Tư Nghĩa, Bình Sơn và Sơn Tịnh. Nhân dịp tết Nguyên đán, Ban An toàn giao thông tỉnh tặng tổng cộng 32 suất quà tết, mỗi suất là 2 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng kinh phí thực hiện gần 100 triệu đồng.
                                                                        Bùi Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình