Tin tức

Quảng Ngãi: Tuyên dương 217 sinh viên 5 tốt

Thứ hai, 08/01/2018 - 10:13

Tối 8.1, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950- 9.1.2018) và khen thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Gần 1.000 học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trong toàn tỉnh đã về tham dự buổi lễ.

 Trải qua 68 năm xây dựng và phát triển, cùng với học sinh sinh viên cả nước, các thế hệ học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ngãi luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa nhấn mạnh, cùng với học sinh sinh viên cả nước, phong trào học sinh sinh viên tỉnh nhà đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Bằng chính nỗ lực và sự đồng hành của Hội sinh viên các cấp, các thế hệ học sinh sinh viên toàn tỉnh phấn đấu học tập, rèn luyện trên nhiều lĩnh vực, tự khẳng định bản thân để xứng đáng với vai trò là những: Tri thức trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.
Tại buổi lễ, Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh cho 217 sinh viên; trao danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cho 35 học sinh. Ban tổ chức cũng trao 2 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng; trao 8 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường Cao Y tế Đặng Thùy Trâm. Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đơn vị tham gia cuộc thi xây dựng Video Clip hát Hội ca với chủ đề “Hát cùng Hội Sinh viên Việt Nam” và Cuộc thi ảnh ‘Sức sống phong trào Khi Tôi 18’.                               
                                                                              Hồng Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình