Tin tức

Giúp dân khắc phục hậu quả bão số 4

Thứ tư, 28/09/2022 - 15:36

Trong sáng nay 28/9, Công an huyện Sơn Tịnh đã huy động lực lượng, giúp dân khắc phục hậu quả do bão số 4 gây ra.

 

 
20 cán bộ chiến sỹ Công an huyện, xã đã giúp bà Bùi Thị Thùy Nhung, 63 tuổi, ở xóm 5, thôn Mỹ Danh, xã Tịnh Hiệp sửa lại nhà cửa bị tốc mái để ổn định cuộc sống sau bão.
 

Bà Bùi Thị Thùy Nhung, Xã Tịnh Hiệp, Sơn Tịnh
 
Bà Bùi Thị Thùy Nhung, Xã Tịnh Hiệp, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi nói: Giờ lợp lên rồi tôi mừng quá, giờ có công an xã, huyện giúp tôi, tôi cảm ơn hết.

 

Lực lượng công an đang dọn dẹp cây xanh bị ngã đổ trên nhiều tuyến đường
 
Công an huyện Sơn Tịnh đã huy động 13 tổ, với 72 cán bộ chiến sỹ công an xuống các địa bàn để giúp nhân dân khắc phục của cơn bão số 4. Đến 9 giờ sáng nay, đã thông 35 tuyến đường giao thông và giải tỏa số lượng cây xanh bị ngã đỗ.

 

Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Sơn Tịnh

Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi cho biết: Đến 9 giờ sáng nay lực lượng công an huyện tiến hành thông được toàn tuyến an toàn, đặc biệt số lượng cây xanh giải tỏa hành lang trên 100 cây, sáng nay nhận được tin nhà chị Dung bị tốc mái, Công an huyện cũng đã chỉ đạo lực lượng Công an xã, công an huyện phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành khắc phục hậu quả.
 

Sau khi cơn bão đi qua, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy Sơn Tịnh, Công an huyện đã chia ra các tổ đến các địa phương để thông các tuyến đường giao thông. Công an huyện, xã phối hợp với chính quyền địa phương giúp 1 hộ nhà dân. Chỉ đạo công an xã rà soát các điểm ngập tràn để người dân không qua lại.
 
Công an huyện Sơn Tịnh đã kịp thời hỗ trợ Nhân dân nhanh chóng khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống và sản xuất sau bão./.
 
Kim Cúc, Thiên Bảo/Trung tâm TT-VH-TT huyện Sơn Tịnh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng