Tin tức

Sở y tế giành giải nhất toàn Hội thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2022

Thứ bảy, 24/09/2022 - 18:15

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

 
 
Hội thao Khối thi đua Văn hóa-Xã hội năm 2022 có sự tham dự của 300 vận động viên đến từ 07 đơn vị trong Khối gồm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền  thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi. Có 04 môn thi đấu gồm bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co. Hội thao được tổ chức trở lại sau 02 năm gián đoạn do dịch bệnh COVID-19 đã tạo khí thế sôi nổi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Khối. Những trận đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên.
 

Sở y tế giành giải nhất toàn Hội thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2022.
 
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Sở Y tế. Giải Nhì thuộc về Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Giải Ba được trao cho Sở Giáo dục và Đào tạo. Ban Tổ chức cũng trao huy chương cho các cá nhân, cặp đôi ở mỗi môn thi đấu. 

Hội thao nhằm duy trì phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị. Tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác. Nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong Khối. Sự thành công của Hội thao truyền thống Khối Văn hóa - Xã hội năm 2022 tiếp tục khẳng định tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong Khối và sẽ được tiếp tục phát huy, hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới.

 
Minh Hiền, Lương Triều/PTQ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng