Tin tức

Cuba và Nga nối lại đường bay thẳng

Chủ nhật, 04/09/2022 - 16:42

Các đường bay thẳng kết nối Nga và các điểm du lịch nổi tiếng của Cuba là Varadero và Cayo Coco sẽ hoạt động trở lại từ ngày 1/10 tới. Thông báo được công ty lữ hành Nga Pegas Touristik đưa ra mới đây.

 

Cuba và Nga nối lại đường bay thẳng.
 
Đường bay Moskva-Varadero sẽ hoạt động với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Boeing-777-300ER, với thời gian di chuyển ước tính là 13 giờ. Trong khi đó, các chuyến bay đưa du khách Nga tới Cayo Coco dự kiến bắt đầu từ ngày 2/10 với tần suất 3 chuyến/tuần.
 
Phía Cuba khẳng định sẵn sàng đón du khách từ Nga trở lại, đồng thời bày tỏ hy vọng các công ty lữ hành và các hãng hàng không khác của Nga tiếp bước công ty lữ hành Pegas Touristik và Nordwind Airlines nối lại các tour du lịch và đường bay tới Cuba
 
Nga là quốc gia duy nhất duy trì lượng khách du lịch tới Cuba ngay trong thời điểm đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhất. Trong hai năm đại dịch, thị trường Nga luôn là nguồn cung du khách lớn nhất tới đảo quốc Caribe và Cuba coi đây là một trong số những thị trường quan trọng nhất để phục hồi ngành "công nghiệp không khói"./.

 
TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng