Tin tức

Sơn Tịnh thăm hỏi và hỗ trợ gia đình hai cháu bé bị đuối nước

Thứ tư, 17/08/2022 - 19:21

Sáng nay 17/8, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã đến thăm viếng và hỗ trợ cho gia đình có 2 cháu bé không may bị tử vong do đuối nước tại xã Tịnh Đông.

 

 Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã đến thăm viếng và hỗ trợ cho gia đình có 2 cháu bé không may bị tử vong do đuối nước tại xã Tịnh Đông
 
Chia sẻ mất mát và động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh cùng các cơ quan, đơn vị, hội đoàn thể đã trao cho gia đình sổ tiết kiệm và quà, với tổng trị giá hơn 271 triệu đồng. Trong đó, có 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và hơn 170 triệu đồng tiền mặt. Trước đó, khoảng 17h30 phút ngày 15/8, trong lúc đi chơi qua kênh chính Bắc, một cháu bé 5 tuổi ở thôn Đồng Nhơn Bắc, xã Tịnh Đông, bị trượt chân ngã xuống kênh. Người anh, 09 tuổi, chạy tới để kéo em lên. Nhưng không may cả hai đều rơi xuống kênh và bị đuối nước, tử vong sau đó. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến hiện trường tìm kiếm hai cháu bé./.
 
 Thu Phượng, Kim Cúc/Trung tâm TT-VH-TT huyện Sơn Tịnh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng