Tin tức

Đà Nẵng quảng bá điểm đến tại Ấn Độ

Thứ sáu, 05/08/2022 - 15:07

Ngày 4/8, tại New Delhi đã diễn ra Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng. Chương trình do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức để quảng bá điểm đến và giới thiệu đường bay trực tiếp của Vietjet Air kết nối Đà Nẵng và các thành phố của Ấn Độ.


Đà Nẵng quảng bá điểm đến tại Ấn Độ
 
Phát biểu khai mạc chương trình, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu đánh giá sức hút của Việt Nam đối với thị trường Ấn Độ có thể nhận thấy qua lượng visa bình quân mỗi ngày trước và sau đại dịch COVID-19 đã tăng 24 lần, từ mức 250 visa/ngày lên 6.000 visa/ngày tại thời điểm hiện tại.

Đại diện Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng nhấn mạnh chương trình quảng bá Đà Nẵng tại New Delhi là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch, mở ra một thời kỳ hợp tác phát triển giữa ngành du lịch New Delhi, Ấn Độ và Đà Nẵng, Việt Nam.

Đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng trong Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại New Delhi, Hãng hàng không Vietjet đã giới thiệu đến đối tác Ấn Độ đường bay trực tiếp từ các thành phố lớn của Ấn Độ đến Việt Nam. Hai đường bay thẳng đầu tiên từ Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng sẽ được khai trương vào các ngày 17, 18/10. Hãng cũng sẽ khai thác 3 đường bay mới đến Đà Nẵng từ Bengaluru, Hyderabad và Ahmedabad lần lượt vào các ngày 28/11, 29/11 và 1/12/2022./.

 
Ngọc Thúy - Tiến Hiến – PV TTXVN tại Ấn Độ
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng