Tin tức

VIETCOMBANK QUẢNG NGÃI run & share năm 2022, gia đình vui vẻ, chia sẻ yêu thương

Thứ bảy, 25/06/2022 - 11:05

Sáng nay 25.06, Vietcombank Quảng Ngãi tổ chức Chương trình Run & Share năm 2022, gia đình vui vẻ, chia sẻ yêu thương. Hoạt động hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.


VIETCOMBANK QUẢNG NGÃI run & share năm 2022
 
Chương trình Run & Share năm 2022, gia đình vui vẻ, chia sẻ yêu thương có sự tham gia của hơn 200 thành viên là lãnh đạo, nhân viên, người thân của nhân viên Vietcombank Quảng Ngãi. Các thành viên đã tham gia các hoạt động chạy bộ, chạy tiếp sức ở cự ly 3km và chạy xe đạp cự ly 5km. Các hoạt động này giúp tăng cường sức khoẻ, kết nối tình yêu thương gia đình. Đặc biệt là hoạt động chạy tiếp sức giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt công việc ở đơn vị, làm tròn nhiệm vụ đối với gia đình. Hoạt động này cũng giúp các gia đình cùng nhau giao lư, trao đổi kinh nghiệm trong cách rèn luyện sức khoẻ, chăm sóc con cái, người thân để sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Kết thúc chương trình, Vietcombank Quảng Ngãi đã trao các phần thưởng cho các cá nhân, gia đình đạt kết quả cao. Đây là hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

 
Phi Khanh, Phúc Hảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng