Tin tức

Tour du lịch sẵn sàng đón khách tham dự SEA games

Thứ năm, 12/05/2022 - 07:15

SEA Games 31 đang là cơ hội tốt để du lịch Việt Nam quảng bá, giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch đến thị trường khách Đông Nam Á.Nhiều chương trình tour hấp dẫn đã được tung ra để chào đón khách trong sự kiện thể thao này.


Tour du lịch sẵn sàng đón khách tham dự SEA games
 

Nắm bắt cơ hội vàng, ngành du lịch đã tung ra nhiều tour tham quan hấp dẫn. Đặc biệt, 12 địa phương đăng cai các hoạt động thi đấu SEA Games đều có các tour chiêu đãi các đoàn vận động viên và báo chí quốc tế. Cùng với đó là các tour tuyến theo lựa chọn, nhu cầu của du khách.

Anh Nguyễn Hồng Minh - Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, nói: Hà Nội có các chương trình phục vụ các đoàn quan khách, cũng như các du khách đến tham quan, hy vọng chúng tôi được chào đón các phóng viên quốc tế, du khách đến tham quan trải nghiệm Hà Nôi, Hải Phòng cùng các địa phương đã sẵn sàng chào đón du khách.

Là 1 trong 2 đơn vị lữ hành đăng ký cung cấp tour phục vụ SEA Games 31, đơn vị này xây dựng các chùm tour Hà Nội và kết nối các tỉnh lân cận để phục vụ khách cả trước trong và sau SEA games.

Chị Nguyễn Hoài Thu - Phó Giám đốc Lữ hành Saigontourist tại Hà Nội, cho biết: Đảm nhiệm phục vụ cho các VĐV, báo chí quốc tế tham quan Hà Nội, Tràng An, Đường Lâm, 1 số tour lân cận Hà Nội như Hạ Long. Hiện nay chuẩn bị các món quà tặng cho các khách tham gia như các sản phẩm mang đậm nét Việt Nam như tranh đông hồ, nón lá.

Cùng với khách quốc tế, các đơn vị lữ hành còn có các tour xem SEA Games kết hợp với du lịch các tỉnh phía Bắc cho khách nội địa. Trên website của Tổng cục Du lịch tại địa chỉ http://seagames31.vietnamtourism.gov.vn cũng đã đăng tải thông tin về các tour du lịch có giá hấp dẫn để du khách lựa chọn./.

Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng