Tin tức

Sân Mỹ Đình sẵn sàng cho trận đấu Việt Nam-Nhật Bản

Thứ tư, 10/11/2021 - 08:01

Sáng 09.11 , Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch kiểm tra SVĐ Mỹ Đình trước hai trận đấu quan trọng giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản, và Ả rập xê út. Qua đánh giá, việc sửa chữa sân Mỹ Đình về cơ bản đã được hoàn tất, tuy nhiên một số hạng mục vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu cần phải thay đổi...


Sân Mỹ Đình sẵn sàng cho trận đấu Việt Nam-Nhật Bản
 
Trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022, những hạng mục nằm trong đề nghị sửa chữa, nâng cấp của Liên đoàn bóng đá châu Á gồm mặt sân cỏ, các phòng chức năng, khán đài… đều đã được hoàn thiện. Mặt sân cỏ sau thời gian tích cực chăm sóc, cải tạo đã xanh tốt, khác hẳn so với trận đấu với Austrailia trước đó. Tuy nhiên một số hạng mục ở phòng VIP cũng như một số phòng chứcnăngcòn cũ kĩ cần phải thay đổi.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao, nói: “ Đối với các phòng chức năng còn 1 -2 phòng sẽ phải điều chỉnh lại hay thay mới cửa ra vào của các phòng vệ sinh. Hôm nay chúng tôi đã chỉ đạo và yêu cầu BQL dự án sẽ phải làm xong trong ngày hôm nay để đảm bảo tiến độ bàn giao cho các bộ phận chuyên môn. Chúng tôi đang yêu cầu đến sáng 11 phải hoàn thành, kể cả việc khửu mùi trong phòng vệ sinh hay trên khán đài để đón khán giả vào tối 11.
 
Dù vẫn còn nhiều điểm cần phải thay đổi nhưng SVĐ Mỹ Đình về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu để tổ chức các trận sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Từ nay đến SEA Games 31 vào tháng 5-2022, sân Mỹ Đình sẽ tiếp tục được sửa sang và thay thế nhiều hạng mục .

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng