Tin tức

Hội phụ nữ tỉnh tặng quà cho các thai phụ vừa trở về quê

Chủ nhật, 26/09/2021 - 19:14

Chiều nay( 26/9), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà cho 268 phụ nữ mang thai và 27 trẻ em vừa được đón về từ các tỉnh phía Nam. Các thai phụ và trẻ em đang được chăm sóc cách ly tập trung tại Khu Du lịch Thiên Đàng, huyện Bình Sơn.


Hội phụ nữ tỉnh tặng quà cho các thai phụ vừa trở về quê.  Ảnh: Phúc Hảo

Tổng cộng có 295 suất quà, trị giá 35 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm nước, sữa, được trích từ chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương” do Hội Phụ nữ tỉnh phát động. Những phần quà là sự chia sẻ, động viên các thai phụ và các cháu nhỏ đi cùng mẹ vừa từ vùng dịch phía Nam vừa được UBND tỉnh đón về quê. Mong các chị và cháu nhỏ giữ gìn sức khoẻ. Cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành cách ly theo yêu cầu để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
 
Hội phụ nữ tỉnh cũng đã tặng quà và cảm ơn cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế tại khu cách ly đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch.
 

Ảnh: Phúc Hảo

Hội Phụ nữ tỉnh trao tặng 5 suất quà đặc biệt cho 5 nữ nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly. Mong các nữ nhân viên y tế thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình "Triệu phần quà, san sẻ yêu thương” vận động nguồn lực để ủng hộ, tiếp sức cho phụ nữ và trẻ em vượt qua đại dịch COVID-19 và thiên tai. Hiện đã có các tổ chức như Agirbank, Vietcombank, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Quảng Ngãi và các cấp hội tham gia quyên góp.
Thảo Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng