Tin tức

Paralympic Tokyo 2020: Hai kình ngư Việt Nam bị loại ở vòng đầu tiên

Thứ năm, 26/08/2021 - 07:01

Một ngày sau lễ khai mạc Paralympic Tokyo 2020 với chủ đề “Chúng ta có những đôi cánh”, sáng nay, các vận động viên thể thao người khuyết tật đã bước vào ngày thi đấu chính thức đầu tiên. “Mở hàng” cho Đoàn thể thao Việt Nam là hai vận động viên môn bơi lội, nhưng đáng tiếc 2 kình ngư của chúng ta đã bị loại ở ngay vòng đầu tiên.Paralympic Tokyo 2020: Hai kình ngư Việt Nam bị loại ở vòng đầu tiên
 
Tại Trung tâm Thể thao Dưới nước Tokyo, kình ngư Trịnh Thị Bích Như thi đấu ở vòng loại nội dung bơi 50m tự do nữ. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Bích Như không thể vượt qua được thành tích đăng ký là 37 giây 87, chấp nhận vị trí cuối cùng trong lượt thi đấu này. Vận động viên về nhất ở lượt đấu này là người Ukraina.
 
Cũng tại địa điểm trên, kình ngư Võ Thanh Tùng thi đấu ở nội dung 200m tự do nam. Trong một ngày thi đấu chưa đúng phong độ, kình ngư Võ Thanh Tùng đã bị bỏ lại khá xa và chỉ về đích ở vị trí cuối cùng với thành tích 3 phút 14 giây 11. Vận động viên về nhất tại lượt thi đấu này là người Italia.
 
Theo dự kiến, hôm nay, Thanh Tùng sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung 100m tự do nam, trong khi Bích Như sẽ thi đấu ở nội dung 200m hỗn hợp nữ./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng