Tin tức

Olympic 2020: Chờ tin vui từ cầu lông, bắn cung và boxing

Thứ tư, 28/07/2021 - 14:07

Ngày 28/7, các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại Olympic Tokyo 2020 ở ba nội dung là cầu lông, bắn cung và boxing. Người hâm mộ đang đợi chờ tin vui đưa về và hy vọng các vận động viên của chúng ta sẽ thi đấu tốt trong ngày hôm nay.Nguyễn Thùy Linh tỏa sáng.

 
Mở màn ngày thi đấu, VĐV Nguyễn Thuỳ Linh đã giành chiến thắng trước tay vợt Thụy Sĩ với tỷ số 2-0 ở nội dung cầu lông đơn nữ. Trước đó, ban huấn luyện cho biết đã điều chỉnh chiến thuật để giúp Nguyễn Thùy Linh giành được chiến thắng này, qua đó đứng nhì bảng P.

Phỏng vấn: Huấn luyện viên cầu lông Ngô Trung Dũng, nói:Vận động viên người Thụy Sỹ đang đứng cao hơn Thùy Linh 3 bậc trên bảng xếp hạng. Chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh Thùy Linh và đưa ra đấu pháp phù hợp để Thùy Linh có một trận đấu tỏa sáng. Theo như chúng tôi nhận định, tại giải lần này, cơ hội giành cho Thùy Linh trong trận đấu với vận động viên Thụy Sỹ sẽ rất lớn.   

Ở nội dung cung 1 dây nữ, cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt sẽ thi đấu vòng 1/32 với đối thủ chủ nhà Nhật Bản Hayakawa Ren, vận động viên từng giành HCĐ tại Olympic London 2012. Trong trận đấu phân hạng ngày 23/7, cung thủ Nhật Bản cũng đạt thành tích tốt, xếp thứ 16/63 VĐV, trong khi cung thủ Việt Nam chỉ đứng thứ 49.

Diễn ra vào buổi chiều tối, võ sỹ Nguyễn Văn Đương sẽ thi đấu nội dung boxing hạng cân dưới 53 kg, với đối thủ là võ sỹ người Mông Cổ, người từng giành HCĐ giải vô địch thế giới năm 2019, HCV ASIAD 2018, HCV giải vô địch châu Á 2021. Trước đó, võ sỹ Nguyễn Văn Đương đã giành chiến thắng lịch sử sau 33 năm tại đấu trường Olympic trước đối thủ người Azerbaijan Tayfur Aliev./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng