Tin tức

Niềm hy vọng đặt vào đô cử Hoàng Thị Duyên

Thứ ba, 27/07/2021 - 15:57

Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục con đường chinh phục các nội dung thi đấu Olympic đầy khó khăn với các môn cầu lông đơn nam, bơi và cử tạ nữ. Trong đó, Hoàng Thị Duyên ở nội dung cử tạ nữ đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ giành huy chương.Đô cử Hoàng Thị Duyên.
 
Vào lúc 15 giờ 50 phút giờ Nhật Bản, đô cử Hoàng Thị Duyên sẽ tham gia thi đấu ở nội dung cử tạ nữ hạng cân dưới 59 kg, mang theo niềm hi vọng của người hâm hộ thể thao nước nhà. Nhà vô định SEA Games 30 người dân tộc Giáy, sẽ đối đấu với các lực sỹ đến từ châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Với việc duy trì ổn định tổng cử ở mức 210-216 kg và từng đạt được thành tích tổng cử 223 kg, Hoàng Thị Duyên được đánh giá có cơ hội giành một trong các vị trí có huy chương ở hạng cân này. 
 

VĐV Nguyễn Tiến Minh,
 
Trong khi đó, vào lúc 20 giờ tối, tay vợt kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh bước vào trận đấu thứ 2 của vòng bảng, gặp tay vợt người Azebaijan Dwicahyo Ade Resky. Người hâm mộ cả nước vẫn chờ đợi sự cống hiến hết mình của Tiến Minh với những pha xử lý tinh tế, mang thương hiệu của tay vợt giàu kinh nghiệm và thành tích bậc nhất của cầu lông Việt Nam này.
 
Trên đường đua xanh, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng sẽ bước vào thi đấu ở vòng loại môn bơi ở nội dung 800m tự do nam tại Trung tâm Thể thao Dưới nước Tokyo vào lúc 18h20. Người hâm mộ thể thao Việt Nam kỳ vọng Huy Hoàng sẽ thi đấu tốt để lọt vào Top 10, thậm chí là giành suất ở loạt bơi chung kết sau đó./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng