Tin tức

Biểu diễn nghệ thuật tại vườn nổi Xochimilco

Thứ hai, 26/07/2021 - 14:43

Nhằm thu hút khách du lịch quay trở lại, đồng thời tôn vinh giai đoạn lịch sử rực rỡ trong quá khứ của thành phố Mexico City của Mexico, mới đây, giới chức thành phố đã kết hợp với các nghệ sĩ thực hiện một dự án nghệ thuật độc đáo tại di sản thế giới “vườn nổi” XochimilcoBiểu diễn nghệ thuật tại vườn nổi Xochimilco
 
Trên những chiếc thuyền đáy bằng đầy màu sắc đặc trưng của Mexico được gọi là “trajineras” theo tiếng địa phương, du khách được thưởng thức buổi diễn đầy độc đáo, kết hợp khiêu vũ với các yếu tố xiếc đương đại, trình chiếu kỹ thuật số và hiệu ứng đặc biệt khác.

Chị NATALIA ZAPATA, Du khách Colombia, chia sẻ: "Đây là một loại hình văn hóa hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi rất thích, rất ấn tượng".

Những màn nhào lộn kết hợp với các vũ điệu sôi động trong chương trình biểu diễn đã mang tới cho khán giả cái nhìn về văn hóa - nghệ thuật, cuộc sống cũng như các nền văn minh của thành phố Mexico City.
 
Xochimilco ở phía nam thủ đô Mexico City, được biết đến với hệ thống kênh rạch, kết nối hầu hết các khu định cư của Thung lũng Mexico nên còn được gọi là Venice của Mexico. Nơi này cũng đã được công nhận là Di sản thế giới của UNESCO.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng