Tin tức

Ánh Viên bắt đầu xuất trận, Thùy Linh gặp đối thủ lớn

Thứ hai, 26/07/2021 - 14:37

Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam có hai vận động viên thi đấu. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ lần đầu xuất trận, trong khi tay vợt Nguyễn Thùy Linh sẽ gặp thách thức rất lớn khi gặp tay vợt đã từng giành chức vô địch ở 15 giải quốc tế do Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) tổ chức kể từ năm 2017 đến nay.Ánh Viên bắt đầu xuất trận
 
Ánh Viên sẽ bắt đầu thi đấu ở vòng loại môn bơi ở nội dung 200m tự do nữ vào lúc 19 giờ 05 ngày 26/7, tại Trung tâm Thể thao Dưới nước Tokyo. Tham dự nội dung này tại Olympic 2020 có 32 vận động viên, trong đó có kình ngư Federica Pellegrini của Italy và Allison Schmitt đến từ Mỹ là những người đang nắm giữ kỷ lục thế giới. Đây là những rào cản khó vượt đối với kình ngư người Cần Thơ này.
 
Ngoài nội dung 200m tự do nữ, tại Olympic Tokyo 2020, Ánh Viên cũng sẽ thi đấu ở nội dung 800m tự do nữ vào ngày 29/7.
 
Trong khi đó, Thuỳ Linh sẽ gặp tay vợt Đới Tư Dĩnh, người Đài Bắc Trung Quốc tại nhà thi đấu Musashino Forest Sport Plaza vào lúc 14 giờ chiều 26/7. Đây là một đối thủ khá mạnh của Thùy Linh, bởi vì, tay vợt 27 tuổi này có bảng thành tích khá ấn tượng. Tuy nhiên, có vẻ như Đới Tư Dĩnh không thi đấu tốt ở đấu trường Olympic khi dừng bước ở vòng 1/16 tại các kỳ thế vận hội 2012 và 2016. Vì vậy, nếu Thùy Linh phát huy tốt sở trường của mình, cô vẫn có thể có cơ hội để vượt qua vận động viên này.
 
Theo HLV Ngô Trung Dũng, cả hai thầy trò đã nghiên cứu kỹ lối đánh của đối thủ Đài Bắc để đưa ra đấu pháp phù hợp./.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng