Tin tức

Đoàn thể thao Việt Nam bắt đầu hành trình tại Olympic

Thứ sáu, 23/07/2021 - 15:20

Sáng nay, đoàn thể thao Việt Nam đã bắt đầu hành trình chinh phục Olympic Tokyo 2020. Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Nguyệt Ánh của đội tuyển bắn cung sẽ "lĩnh ấn tiên phong" cho đoàn thể thao Việt Nam. Đây là lần đầu tiên bắn cung Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế này.VĐV Ánh Nguyệt trai tài môn Bắn cung.
 
Tại Trường bắn ở thủ đô Tokyo, Ánh Nguyệt sẽ tranh tài với 63 vận động viên khác ở nội dung cung 1 dây. Đây là nội dung sở trường của nữ vận động viên 20 tuổi. Trong số các đối thủ của Ánh Nguyệt, đáng chú ý có một vận động viên của Hàn Quốc, người đang nắm giữ kỷ lục thế giới và đặt mục tiêu giành 3 huy chương vàng tại kỳ thi đấu này.
 
Một tuyển thủ khác của đoàn thể thao Việt Nam sẽ thi đấu trong chiều nay là Nguyễn Hoàng Phi Vũ. Nội dung thi đấu bắn cung đơn nam có hai vận động viên đương kim vô địch thế giới và Olympic đến từ Hàn Quốc và Mỹ.
 
Đội tuyển bắn cung Việt Nam hy vọng sẽ đạt được thành tích cao nhất, cọ xát và học hỏi kinh nghiệm của các đối thủ hàng đầu thế giới tại đấu trường này.
 
Tham gia Olympic lần này, đoàn thể thao Việt Nam có 43 thành viên, thi đấu ở 11 môn thể thao khác nhau gồm bơi, cử tạ, judo, bắn súng, cầu lông, boxing, thể dục dụng cụ, taekwondo, bắn cung, điền kinh và đua thuyền.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng