Tin tức

Lãnh đạo tỉnh chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Sơn Tây và Sơn Hà

Thứ tư, 13/01/2021 - 10:42

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo ở huyện Sơn Tây và Sơn Hà.Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo ở huyện Sơn Tây và Sơn Hà
 
Tại huyện Sơn Tây, đoàn đã đến thăm, tặng quà, mỗi phần là 1 triệu 500 nghìn đồng tiền mặt cho 05 gia đình chính sách và 2 hộ nghèo.

Đoàn cũng đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ dân ở các xã trên địa bàn huyện Sơn Tây bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua. Trong đó, xã Sơn Tân, Sơn Tinh, Sơn Long, Sơn Dung, Sơn Mùa, mỗi xã 6 hộ; các xã Sơn Lập, Sơn Bua, Sơn Liên, Sơn Màu, mỗi xã 5 hộ, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Tại huyện Sơn Hà, đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách và 02 hộ nghèo ở các xã Sơn Thành, Sơn Hải, Sơn Bao, Sơn Nham và thị trấn Di Lăng. Mỗi hộ gia đình được tặng 1 phần quà 1 triệu 500 nghìn đồng.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đã thăm hỏi, động viên các hộ gia đình sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đoàn cũng đến thăm hỏi, chúc sức khỏe các nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ./.

 
Thanh Trung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng