Tin tức

Thăm và tặng quà trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Thứ ba, 12/01/2021 - 20:06

Chiều nay 12/01, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi- Nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng đã về thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn. Cùng đi có Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh.

 

Tặng quà trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn. Ảnh: Mỹ An

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng trao tặng 200 triệu đồng từ Tập đoàn xây dựng giao thông Đèo Cả cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn. Đoàn cũng đã trao 116 suất quà cho 116 cháu đang học tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi- Nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng đã thăm hỏi các cháu, động viên cán bộ, nhân viên trực tiếp chăm sóc trẻ em khuyết tật tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, dành tình yêu thương để giúp các cháu có điều kiện để hòa nhập cộng đồng. Ông Hồ Nghĩa Dũng đánh giá cao mô hình, ý nghĩa và hiệu quả hoạt động của Trung tâm trong việc nuôi dạy trẻ em kém may mắn, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống. Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn hiện đang nuôi dạy 116 cháu. Cùng với dạy văn hóa, Trung tâm còn bồi dưỡng, hướng nghiệp dạy các ngành nghề phù hợp như may công nghiệp, thêu vi tính, hội họa. Trung tâm cũng đã kết nối với Trung tâm dạy nghề ở Quảng Ngãi và Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng các lĩnh vực đào tạo, dạy nghề và chữa bệnh, phát triển năng khiếu cho trẻ em khuyết tật để các em có cuộc sống tốt đẹp hơn, xoá bỏ mặc cảm, hoà nhập với cộng đồng./.
Tăng Thư

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng