Tin tức

Ronaldo là “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ”

Thứ hai, 28/12/2020 - 17:05

Với số phiếu áp đảo, Tiền đạo siêu sao của Juventus - Cristiano Ronaldo đã chiến thắng tại hạng mục “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” tại lễ trao giải thưởng Globe Soccer Awards diễn ra ở Dubai ngày 27/12.

 

Cristiano Ronaldo đã chiến thắng tại hạng mục “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ”.

Theo đó, C.Ronaldo cán đích ở vị trí số 1 với 38% số phiếu bầu (ở danh sách rút gọn). Người xếp ở vị trí thứ 2 là "kỳ phùng địch thủ" Lionel Messi với 24% số phiếu bầu. Tiếp theo là Mohamed Salah xếp thứ 3 với 23%, hơn cả Ronaldinho với 14%.

Phát biểu khi nhận giải, Ronaldo khẳng định đây là thành tựu lớn và là động lực để anh tiếp tục với cuộc sống và bóng đá.

Cũng tại lễ trao giải, tiền đạo 35 tuổi người Bồ Đào Nha đã nhận giải thưởng “Người đại diện của thế kỷ”, thay mặt người đại diện của chính anh là Jorge Mendes.

Lễ trao giải Globe Soccer Awards 2020 đã diễn ra tại Dubai vào đêm 27/12 (theo giờ Việt Nam). Giải thưởng này  do Hiệp hội các đại diện cầu thủ châu Âu (EFAA) và Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA) đồng tổ chức. Giải thưởng này không chỉ vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2020, mà còn tôn vinh cầu thủ, HLV đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 21 (từ năm 2001-2020)./.

Xem video:

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng