Video

Giá của nụ cười

Thứ sáu, 25/12/2020 - 15:36

Bộ phim Việt Nam - "Giá của nụ cười" với sự góp mặt của dàn diễn viên có tiếng cùng một kịch bản kịch tính đã cuốn hút người xem ngay từ khi lên sóng.

 

 
Chuyện phim kể về Minh Lâm và Đạt là thành viên trong đội chuyên án K20 do ông Vạn (ba Lâm) làm đội trưởng, ngụy tạo thân phận dân giang hồ. Cả hai tìm cách tiếp cận Trường Phong, một ông chủ của bar Nice Dream, nhằm khám phá ra một đường dây buôn ma túy và vũ khí lớn xuyên biên giới.
 
Poster phim "Giá của nụ cười"
 
 Trong lúc làm nhiệm vụ, mối duyên đưa đẩy họ gặp gỡ và dần có tình cảm với cô gái trẻ Ngọc Tú. Tú là sinh viên năm nhất của Trường khoa học công nghệ nhưng lại có niềm đam mê với nghề DJ, một công việc phải tiếp xúc với môi trường ở các bar, vũ trường rất phức tạp. 

Vượt qua mọi trở ngại từ gia đình, Ngọc Tú đã có được chỗ đứng trong giới DJ cũng như lọt vào tầm ngắm của Trường Phong, được Phong nâng đỡ nhanh chóng trở thành nữ DJ nổi tiếng. Và đó cũng là nguyên nhân tạo ra mối tỵ hiềm, đố kỵ với Bella - một nữ DJ nổi tiếng và cũng là người tình sát cánh bên Trường Phong lâu nay.

Phim được đẩy tới cao trào khi xuất hiện cái chết đầy bí ẩn của Bella, kéo theo sự việc liên quan đến Lợi, anh trai Tú. Minh Lâm cùng đồng đội vào cuộc cũng là lúc Trường Phong lộ diện là một tay trùm cộm cán. Đan xen những câu chuyện tình cảm đơn phương, mù quáng, cuộc tình đầy uẩn khúc của Minh Lâm và cô giáo tật nguyền Vân… là những giây phút đấu trí ngạt thở giữa lực lượng chính nghĩa và những băng nhóm giang hồ đang ẩn giấu sau vỏ bọc doanh nhân.

 

Một cảnh quay trong phim do người mẫu Kiều Ngân thủ vai Ngọc Tú.
 
"Giá của nụ cười" chuyển tải thông điệp về giá trị của con người và hạnh phúc. Đến cuối cùng, hạnh phúc không phải ở tiền bạc hay vị trí xã hội mà đó là cả một quá trình vun đắp bằng tình yêu chân chính. Bên cạnh đó, bộ phim còn khắc họa rõ nét cuộc chiến, đấu tranh giữa cái thiện và cái ác để vượt qua chính bản thân, trưởng thành trong suy nghĩ và hướng đến một cuộc sống tươi đẹp nhất mà mỗi người mong muốn.

“Giá của nụ cười” với sự góp mặt của dàn diễn viên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả như: Chi Bảo, Trung Dũng, Đoàn Thanh Tài, người mẫu Kiều Ngân, Linh Napie, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Mỹ Duyên, Công Ninh, Phạm Nhật Huy… 
 
Xuyên suốt 43 tập phim  Giá của nụ cười là những trận đấu vô cùng cam go giữa thiện và ác, của chính nghĩa với những tham vọng, sự mù quáng đến đánh mất chính bản thân mình. Bắt đầu từ ngày 26/12/2020 vào lúc 20h40 các ngày trong tuần, bộ phim Giá của nụ cười” lên sóng PTQ. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng