Video

Lớp học một không hai

Thứ bảy, 19/12/2020 - 19:13

Phim có sự tham gia của một dàn diễn viên: Hoài Linh, Huỳnh Đông, Bùi Lê Kim Ngọc, Hà Trí Quang, Lý Hùng, Thân Thúy Hà, bé Ben …


Bộ phim xoay quanh cuộc sống về một lớp học tình thương mang đúng với cái tính chất “có một không hai” 102 của nó. Lan Vy là một cô giáo trẻ năng nổ đã tận tụy mang kiến thức đến cho những con người có hoàn cảnh trớ trêu, nghèo khổ trong cuộc sống. Vượt qua tâm trạng chán nản, thất vọng vì những ứng xử không theo một nề nếp của một lớp học đúng nghĩa, cô giáo trẻ đã dần dần có được sự đồng cảm với các “học sinh” bất trị. Cũng trong quá trình gắn bó với nơi đặc biệt này, Lan Vy khám phá ra một sự thật về cái chết của một cô gái có liên quan đến người chồng sắp cưới được cha mẹ hứa hôn. Bên cạnh đó, chàng trai mà cô đem lòng yêu cũng có một quá khứ đau thương nhiều uẩn khúc.
 

Diễn viên Hoài Linh trong vai Sáu nổ. Cuộc sống khó khăn đẩy Sáu Nổ trở thành đinh tặc. Nhưng bản chất ôn vẫn là người tốt. Những mánh khoé được tích lũy trong quá trình lăn lộn đầu đường xó chợ của ông đôi lúc cũng giúp ích được cho việc duy trì lớp học 102, cũng như quá trình đi tìm sự công bằng, đưa kẻ xấu ra đền tội trước pháp luật.
Hoài Linh tiếp tục phát huy cái duyên hài đan xen với nội tâm sâu sắc để hoàn thành vai diễn ông Sáu nổ. Đặc biệt sự kết hợp của ba Linh và bé Ben rất ắn khớp đã tạo nên một sự đồng điệu, hóm hỉnh về tình cha con trong cảnh nghèo khó, éo le nhưng vẫn lạc quan, yêu đời.

 
Cảnh trong phim Lớp học một không hai
 
Diễn viên Huỳnh Đông trong vai Duy Minh-Hai Hổ. Hai Hổ, anh chàng bốc vác ở chợ rau rất trượng phu, bênh vực cho bà con nghèo khổ. Trong những ngày tham gia lớp học tình thương ở xóm chợ rau, anh đã rung động trước Lan Vy, cô giáo trẻ của bà con nghèo ít học.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng