Tin tức

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ

Thứ hai, 23/11/2020 - 10:26

Sáng nay, Đoàn đại biểu Quốc hội Khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm: Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh và Phó trưởng Đoàn chuyên trách, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh Phạm Thị Thu Trang đã tiếp xúc với cử tri phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ.

 

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri phường Phổ Văn. Ảnh: Thanh Trung
 
Tại buổi tiếp xúc, vấn đề được nhiều cử tri kiến nghị là tình trạng tham nhũng, lạm chức, lạm quyền vẫn còn tồn tại, gây bức xúc trong nhân dân. Cử tri mong muốn các đại biểu Quốc hội tiếp tục lên tiếng về vấn đề này. Cử tri cũng mong muốn nhà nước xây dựng kè chống sạt lở sông Trà Câu, một số tuyến đường giao thông để đảm bảo an toàn mùa mưa lũ và tạo điều kiện giúp người dân đi lại, giao thương hàng hóa được thuận lợi. Cử tri mong muốn các cấp chính quyền có giải pháp xử lí rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường; công tác bảo vệ rừng, các chính sách ưu đãi cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách và các chế độ liên quan đến phụ cấp của cán bộ xã, phường không chuyên trách.
 Sau khi nghe ý kiến của cử tri phường Phổ Văn,  Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh đã giải thích, trả lời những thắc mắc thuộc thẩm quyền. Những vấn đề liên quan đến TW, Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp thu, tổng hợp xem xét. Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh Quảng Ngãi đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng hỗ trợ người dân phường Phổ Văn bị thiệt hại nặng do bão số 9./.
Thục Uyên
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng